22+ Mẫu Đồng Phục Honda Việt Nam Mới 2024

Trang chủ Tin tức 22+ Mẫu Đồng Phục Honda Việt Nam Mới 2024

Đồng phục Honda có ý nghĩa quan trọng trong việc trở thành bộ mặt thương hiệu của hãng xe Honda. Những mẫu đồng phục này được thiết kế may chỉn chu giúp các nhân viên Honda thoải mái, tự tin khi làm việc tại đây. Cùng Thành Tiến Uniform khám phá ngay những mẫu đồng phục Honda mới nhất 2024 trong bài viết sau đây nhé.

dong-phuc-honda-17

Đặt may đồng phục Honda giá rẻ theo yêu cầu

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu Honda Việt Nam

Honda được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các dòng xe máy, xe ô tô trên thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 1996 với sự liên doanh giữa 3 đơn vị gồm: Honda Motor, Công ty Asian Honda Motor và Công ty Máy Động Lực - Máy Nông Nghiệp Việt Nam.

Từ năm 1996 đến 2024, sau gần 30 năm có mặt trên thị trường. Honda đã đạt được các thành tựu đáng tự hào như có hơn 10.000 công nhân viên trên toàn quốc, có 3 nhà máy sản xuất xe trên toàn quốc, cung cấp hơn 2.5 triệu xe máy/ 1 năm và hơn 10.000 xe ô tô mỗi năm.

Đồng phục sửa xe Honda như góp phần tạo nên bộ mặt cho thương hiệu. Giúp Honda trở thành thương hiệu có phong cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

dong-phuc-honda-12

Mẫu đồng phục Honda nữ

Tập hợp mẫu đồng phục Honda mới 2024

Dưới đây là các mẫu đồng phục nhân viên Honda mới nhất 2024 do Thành Tiến Uniform chia sẻ, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng phục áo thun Honda

Đồng phục áo thun hãng xe Honda là những mẫu áo sử dụng cho các nhân viên ngồi trong văn phòng, nhân viên tiếp khách hàng hoặc được sử dụng vào những buổi tem Building tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát.

dong-phuc-honda-15

Mẫu áo thun đồng phục Honda 2024

dong-phuc-honda-16

dong-phuc-honda-14

dong-phuc-honda-01

Áo sơ mi đồng phục Honda

Áo sơ mi là mẫu đồng phục được Honda sử dụng cho các nhân viên tiếp thị thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Với các mẫu áo sơ mi giúp tạo nên sự thanh lịch, chỉn chu sẽ góp phần gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

dong-phuc-honda-07

Mẫu sơ mi đồng phục Honda

dong-phuc-honda-06

Áo Vest đồng phục Honda

Áo Vest của Honda được sử dụng dành cho các nhân viên quản lý tại cái cửa hàng, đại lý Honda.

dong-phuc-honda-09

Mẫu áo Vest Honda thanh lịch

dong-phuc-honda-10

Đồng phục nhân viên PG Honda

PG Honda là những nhân viên mẫu ảnh đứng cạnh những chiếc xe sang trọng của Honda trong các buổi lễ bàn giao xe, sự kiện liên quan đến xe, triển lãm,... Đồng phục PG của Honda được thiết kế đẹp, gợi cảm, thu hút người xem.

dong-phuc-honda-13

Mẫu đồng phục PG Honda đẹp

Đồng phục kỹ sư, kỹ thuật Honda

Đồng phục kỹ sư, kỹ thuật Honda là những bộ đồng phục dành cho nhân viên làm ở bộ phận sửa chữa, bảo trì xe, là người trực tiếp thực hiện các yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

dong-phuc-honda-04

Mẫu đồng phục nhân viên Honda 2019

dong-phuc-honda-05

Mẫu đồng phục nhân viên Honda 2024

dong-phuc-honda-08

Xưởng may đồng phục Honda giá rẻ tại HCM

Tại TPHCM, có rất nhiều đơn vị may đồng phục Honda giá rẻ nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo. Giới thiệu xưởng may Thành Tiến Uniform là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực may mặc. Đơn vị đã thực hiện thiết kế may hàng nghìn bộ đồng phục Honda.

Với đội ngũ công nhân viên may dồi dào kinh nghiệm, do đó những bộ đồng phục tại đây được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng đạt tiêu chuẩn. Do được may trực tiếp tại xưởng, nên giá may đồng phục tại Thành Tiến luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường.

dong-phuc-honda-03

Xưởng may đồng phục sửa xe Honda giá rẻ theo yêu cầu

Hãy liên hệ với Thành Tiến Uniform nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình nhé.

Xem thêm: TOP 25+ Mẫu Đồng Phục Ngân Hàng AGRIBANK Hiện Đại, Trẻ Trung