Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Thành Tiến Uniform là công ty hàng đầu chuyên sản xuất đồ đồng phục chất lượng cao của Việt Nam. Hiện tại công ty chuyên sản xuất các dòng trang phục đồng phục học sinh, sinh viên; đồng phục công ty, đồng phục nhóm và nhận in, may, thiết kế theo yêu cầu trọn gói. Các mẫu mã áo thun cổ tròn, cổ trụ, cổ đứng đền được đáp ứng tinh tế từ thiết kế cho đến đường kim mũi chỉ.

banner-trang-gioi-thieu-001 

Thành Tiến Uniform – Xưởng may đồng phục quy trình công nghệ cao tại Việt Nam

Là công ty có bề dày trên 5 năm trong lĩnh vực chuyên may đồ đồng phục trên địa bàn tp HCM và cung ứng sản phẩm giá sỉ trên toàn quốc. Công ty áp dụng công nghệ may mặc, thiết kế công nghệ mới nhằm đưa ra các mẫu mã, chất lượng sản phẩm ưu việt trên thị trường đồ đồng phục.

  • Với khách hàng, đối tác: Thành Tiến luôn lấy uy tín và chất lượng làm phương châm hoạt động nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh tốt nhất.
  • Với sản phẩm đồng phục: để có chỗ đứng bền vững trên thị trường đồ đồng phục tại tp HCM cũng như danh tiếng trên toàn quốc, công ty hoạt động với phương châm “chất lượng hàng đầu – giá thành tận gốc”. Mỗi sản phẩm mà đơn vị tung ra thị trường không những được đánh giá cao về chất lượng, độ bền mà giá thành cạnh tranh ưu đãi bậc nhất.

Để có được điều này, đội ngũ thiết kế, nhân viên may mặc tại công ty Thành Tiến Uniform đều được đào tạo qua các khóa học cơ bản, nâng cao và được thực hành với kinh nghiệm trên 5 năm. Đặc biệt đội ngũ thiết kế là những kỹ sư hàng đầu của trường Đại Học Mỹ Thuật có bề dày và tầm nhìn trong lĩnh vực thiết kế.

Với quy cách làm việc khoa học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật do đó sản phẩm mà đơn vị tung ra thị trường đều là những sản phẩm chỉn chu, chất lượng và có danh tiếng trên thị trường đồ đồng phục.

Công ty Thành Tiến Uniform được vận hành bởi ông Nguyễn Hữu Trung

Công ty được thành lập từ đầu năm 2018 và trải qua nhiều năm hoạt động nên không ngừng đổi mới quy mô, công nghệ. Công ty được sáng lập bởi CEO Nguyễn Hữu Trung trong lĩnh vực túi vải, sản phẩm đồng phục chất lượng cao, giá thành rẻ, dịch vụ uy tín mang đến giá trị cho khách hàng trên toàn quốc.

Không chỉ thời điểm mới ra đời, hằng năm công ty nâng cao chất lượng nhân công may, nhập khẩu dây chuyền may mặc tự động từ Nhật Bản cùng quy trình sản xuất khép kín, dây chuyền. Sản phẩm được gia công nhanh, chính xác, đường in chuẩn, sắc sảo, độ bền cao.

Đến với công ty Thành Tiến Uniform, khách hàng hoàn toàn được tư vấn và cập nhật những thông tin cơ bản, chi tiết trong quá trình đặt may số lượng sỉ, lẻ như: khâu thiết kế mẫu, báo giá, bảng size, bảng màu, dịch vụ cam kết, đổi trả…Đặc biệt, đơn vị luôn có đội ngũ thiết kế hỗ trợ tận tình mẫu mã để mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những năm gần đây theo xu hướng thời trang mới, công ty còn tung ra các mẫu thiết kế mới theo xu hướng nhằm đáp ứng các xu hướng thời trang nhằm đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ thời đại.

Thành Tiến Uniform – Địa chỉ may Đồng phục chất lượng cao, uy tín, giá rẻ nhất HCM, Hà Nội

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Thành Tiến Uniform dần khẳng định được vị thế cạnh tranh và trở thành 1 trong những xưởng may tiên phòng trong việc may đồ đồng phục uy tín bậc nhất tại tp HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Nam.

Đến với Thành Tiến, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường đồng phục.
Hiện tại, sản phẩm phân phối cho các cơ sở trường học, khách sạn, nhà hàng, tiệc cưới, doanh nghiệp, tổ chức…Các mẫu mã đồng phục độc quyền, giá cạnh tranh cùng nhiều chiến lược ưu đãi tốt.

Tại Thành Tiến Uniform, chúng tôi cung cấp trọn vẹn các dịch vụ thiết kế, may mẫu, in áo,…trọn gói, chất lượng hàng đầu nước ta.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY ĐỒNG PHỤC THÀNH TIẾN

  • Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0886082476
  • Email: dongphucthanhtien@gmail.com
  • Website: thanhtienuniform.com